แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์กันแดด รวมถึงอาหารเสริมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายใน สู่ภายนอก

ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดด และ อาหารเสริมปกป้องรังสี UV ให้ผิวแข็งแรงจากภายใน สู่ภายนอก 5 ตัวที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ ญี่ปุ่น จะมีอะไรบ้างมาติดตามกันเลยค่ะ

สารบัญ

  1. Skin Aqua Tone Up UV Essence
  2. Protect Gel Super Water Proof
  3. SUNCUT UV Protect Spray Fresh Citrus
  4. Skin Aqua Tone Up UV Essence
  5. อาหารเสริม SUNBLOCK WHITE
Skin Aqua Tone Up UV Essence

Credit:Chill Chill Trip

Skin Aqua Tone Up UV Essence

กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์สีลาเวนเดอร์ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นแบบไม่เทา ไม่หลอกตา เข้ากับทุกสีผิว มีไฮยาลูโรนิคแอซิดช่วยให้ผิวชุ่มชื่น แถมยังวิตามินซี และเพียว โทนอัพ คอมเพลกซ์ ที่ไม่ให้ความรู้สึกผิวเหนียวเหนอะ ช่วยคุมมัน ประกายสปาร์กเคิลเพิร์ลช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อถูกแสง เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย สามารถล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่ได้ตามปกติ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน แต่เห็นว่ามีแอลกอฮอล์ ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น

Skin Aqua Tone Up UV Essence

Credit:Chill Chill Trip

ขนาด 80g ราคา : 740 เยน

ถ้าใครขี้เกียจออกไปซื้อ ก็กดสั่งออนไลน์เลยก็ได้สะดวกดี เราแปะลิ้งก์ให้…ยังไงก็ลองดูนะ

UV Protect Gel Super Water Proof

Credit:Chill Chill Trip

UV Protect Gel Super Water Proof

UV Protect Gel Super Water Proof เป็นครีมกันแดดที่ป้องกันรังสียูวีที่สุดยอดความทนทานระหว่างวันต่อหยาดเหงื่อ คุมความมันและการสัมผัสตลอดทั้งวัน ช่วยบล็อกรังสี UV A และ B เป็นระยะเวลานานได้และป้องกันรอยและกระที่เกิดจากการถูกแดดเผา นอกจากจะช่วยเรื่องแสงแดดแล้วยังมีคุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ ป้องกันความแห้งกร้านโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบสีขาวไว้ สำหรับสาวๆที่แต่งหน้า ตัวนี้ยังใช้เป็นเหมือนเมคอัพเบส เพิ่มการเกาะติดของเครื่องสำอางและให้การแต่งหน้านั้นยังดูสดใสตลอดทั้งวันได้อีก
UV Protect Gel Super Water Proof

Credit:Chill Chill Trip

วิธีการใช้ ทาเจลกันแดดเป็นประจำทุกวัน หากมีการใช้ผ้าขนหนูเช็ดผิว สามารถทาเจลกันแดดซ้ำได้เพื่อให้มีประสิทธิภาพป้องกันสูงสุด เหมาะสำหรับ การออกข้างนอก ว่ายน้ำ กีฬากลางแจ้ง กิจกรรมแคมป์และผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ
ขนาด 100g ราคา 730 เยน

SUNCUT UV Protect Spray Fresh Citrus

Credit:Chill Chill Trip

SUNCUT UV Protect Spray Fresh Citrus

ใครที่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดด ขอแนะนำเป็นตัวสเปรย์กันแดด Suncut UV SUNCUT UV Protect Spray Fresh Citrus Spf 50 PA++++ มาในรูปแบบขวดสเปรย์ เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการใช้งาน และสะดวกต่อการพกพาไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ทำให้เกิดคราบ ลดปัญหาเรื่องความเหนียวและเหนอะ ไม่มีสี โปร่งใส ใช้งานง่ายและยังสามารถใช้กับเส้นผมได้ ถือเป็นสเปรย์กันแดดที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากๆ ทีเดียวเลยนะคะ SUNCUT UV Protect Spray Fresh Citrus

Credit:Chill Chill Trip

คุณสมบัติอีกอย่างที่เขียนไว้คือ ไม่มีแอลกอฮอล์ (เอทิลแอลกอฮอล์) ปราศจากน้ำมันแร่และสารกันบูด (พาราเบน) คนที่มีอาการแพ้ง่ายจึงใช้ได้อย่างสบายใจ
ราคาเบามากเมื่อซื้อจากญี่ปุ่น แต่กันแดดตัวนี้อาจจะหายากในไทยสักหน่อย ต้องสั่งซื้อช็อปปิ้งออนไลน์เอาค่ะ
ขนาด 50g ราคา 498 เยน

Sekkisei White UV Milk

Credit:Chill Chill Trip

Sekkisei White UV Milk

Sekkisei White UV Milk เป็นครีมกันแดด Sekkisei White UV Milk จากแบรนด์ KOSE ที่ผสมรองพื้นสูตรน้ำนมที่ช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายจากรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิว สาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำหรือฝ้ากระ Sekkisei White UV Milk มี SPF 50+ PA++++ ที่มาพร้อมส่วนผสมสูตรน้ำนมที่นุ่มนวลและอ่อนโยน เบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมสารสกัดจากเมล็ดพันธุ์ Coix seed Extract ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มนวล และสารสกัดจากสมุนไพรโอเรียนเต็ลที่ทำให้ผิวสว่างสดใสเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิว
Sekkisei White UV Milk

Credit:Chill Chill Trip

วิธีการใช้ ทา Sekkisei White UV Milk เป็นประจำทุกวัน สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ สองชั่วโมงเพื่อให้ครีมกันแดดมีประสิทธิภาพป้องกันแสงแดดได้สูงสุด
ขนาด 60 g ราคา 2640 เยน

SUNBLOCK WHITE

Credit:Chill Chill Trip

อาหารเสริม SUNBLOCK WHITE

และตัวสุดท้ายสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด กินกันไปเลยจ้า ตัว Sunblock White เป็นการรวมกันของ L-cysteine ​​2 ชนิดซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่นำไปสู่ความขาวสวยจากภายในร่างกาย ช่วยให้ผลิตเม็ดสีเมลานินให้สม่ำเสมอ ตัวอาหารเสริมป้องกันแสงแดด มีแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่ง (เม็ดสีที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ) แอสตาแซนธิน สามารถช่วยฟื้นฟู 100 ถ้าเทียบจากวิตามินซี และ 1000 เท่า ถ้าเทียบจากวิตามินอี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ดีตัวหนึ่งเลยก็ได้

Credit:Chill Chill Trip

รับประทานวันละ 3 เม็ด จากทานมื้อละเม็ด หรือเช้า 2 เม็ด เที่ยง1 เม็ด หรือจะทานพร้อมกัน 3 เม็ดเลยก็ได้
2780 เยน 1ซอง มี 60 เม็ด